Thứ hai, 22 Tháng 4 2019

BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẦN GIUỘC HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM

BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẦN GIUỘC HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM

NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM

Hưởng ứng hoạt động ngày công tác xã hội Việt Nam. Ngày 25/3/2019 Ban giám đốc bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc phối hợp với ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên trong đơn vị đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân nghèo đang nằm điều trị tại đơn vị thận nhân tạo của bệnh viện. Nhân dịp này ban giám đốc bệnh viện đến thăm hỏi động viên tinh thần cho những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện đồng thời tặng mỗi bệnh nhân với số tiền 300.000đ nhằm chia sẽ phần nào khó khăn với bệnh nhân khi đến điều trị tại bệnh viện.

CTXH1  CTXH2

Lãnh đạo bệnh viện đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân tại đơn vị thận nhân tạo

Thanh Thuý