Thứ sáu, 17 Tháng 5 2019

BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẦN GIUỘC TỔ CHỨC SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG QUÍ I/2019

BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẦN GIUỘC TỔ CHỨC SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG QUÍ I/2019

Chiều ngày 09/5/2019, Bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc tổ chức hội nghị sơ kết công tác y tế quý I và triển khai kế hoạch quý II năm 2019. Đến tham dự hội nghị có đồng chí Đào Thị Ngọc Vui, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Cần Giuộc đến tham dự hội nghị. BS. CKII Trần Văn Tám, Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị.

Theo báo cáo tại Hội nghị, ngay từ đầu năm Bệnh viện đã triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019, giao chỉ tiêu chuyên môn cho các khoa, phòng trực thuộc. Trong quí I Bệnh viện thực hiện Nghị định 146 của Chính phủ; Triển khai thực hiện Quyết định 6556/QĐ-BYT. Về công tác khám chữa bệnh: tổng số lần khám bệnh trong quí I 94364 lượt đạt 92% so với chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, số bệnh nhân điều trị nội trú 4282 người tăng so với cùng kỳ. Về tình hình dịch bệnh, số trường hợp mắc sốt xuất huyết điều trị tại bệnh viện ghi nhận từ đầu năm đến nay có 32 trường hợp, tay chân miệng là 4 trường hợp. Bệnh viện tham gia tập huấn xử trí phản vệ và phục vụ chiến dịch tiêm ngừa Sởi, rubella cho trẻ từ 1 - 5 tuổi trên địa bàn huyện.

HoiNghiSoKet2 HoiNghiSoKet1

Công tác chuyên môn đảm bảo, không để xảy ra sai sót, kịp thời triển khai các quy định của Bộ Y tế và Sở Y tế.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đào Thị Ngọc Vui ghi nhận những kết quả mà bệnh viện đã đạt được và mong muốn trong thời gian tới bệnh viện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được khắc phục những hạn chế trong quí I để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Trong buổi sơ kết bệnh viện công bố Quyết định khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong quí.