951912

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2019

Lượt xem : 2021

Về việc tuyển dụng viên chức năm 2019

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cần Giuộc thông báo tuyển dụng viên chức năm 2019, cụ thể như sau:

I. TIÊU CHUẨN, ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

Người đăng ký dự tuyển phải đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn chung theo quy định tại Điều 22 Luật viên chức và khoản 1 Điều 2 Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.

II. CHỈ TIÊU XÉT TUYỂN DỤNG: 42 chỉ tiêu

Chỉ tiêu tuyển dụng: 42 chỉ tiêu

Trong đó:

Trình độ chuyên môn cần tuyển

Bác sĩ (hạng III), tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa trở lên

Dược sĩ (hạng III), tốt nghiệp đại học dược

Điều dưỡng (hạng IV), tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành điều dưỡng

Dược sĩ (hạng IV), tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng

Hộ sinh (hạng IV), tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành hộ sinh

Kỹ sư môi trường, tốt nghiệp đại học chuyên ngành khoa học môi trường

Cử nhân kinh tế kỹ thuật, tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế nông lâm

Cử nhân kinh tế, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán, hoặc Tài chính kế toán, hoặc Kiểm toán

Công nghệ thông tin, tốt nghiệp trung cấp, hoặc cao đẳng, hoặc đại học

Công nghệ điện kỹ thuật, trung cấp hoặc cao đẳng

III. NỘI DUNG HỒ SƠ DỰ TUYỂN

Thí sinh mua hồ sơ đăng ký dự tuyển tại Sở Nội vụ tỉnh Long An (số 19A Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Tân An, tỉnh Long An) - ĐT: 0272.3826353

Hồ sơ gồm:

- Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu);

- Bản sơ yếu lí lịch tự thuật có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã - phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Bản sao văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập (bảng điểm học tập) theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận văn bằng.

- Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về hướng dẫn khám sức khỏe.

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.

- 02 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ người dự tuyển và 02 tấm hình 3x4 (ghi rõ họ tên, năm sinh phía sau ảnh), chụp không quá 6 tháng tính đến ngày dự tuyển.

- Mỗi cá nhân nộp 01 bộ hồ sơ.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển viên chức đựng trong túi hồ sơ theo mẫu của Sở Nội vụ tỉnh Long An. Thí sinh không được bổ sung các giấy tờ xác nhận chế độ ưu tiên sau khi đã hết thời hạn tiếp nhận hồ sơ.

Ghi chú: Hồ sơ không hoàn trả kể cả trong trường hợp người dự tuyển không trúng tuyển.

IV. THỜI HẠN, ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ

Nhận hồ sơ từ ngày 02/7/2019 đến hết ngày 31/7/2019, trong giờ hành chính (không nhận hồ sơ ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

Tiếp nhận hồ sơ tại phòng TC-HCQT, lầu 1, Bệnh viện ĐKKV Cần Giuộc.

Địa chỉ:79 Nguyễn An Ninh, xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

2. Địa điểm xét tuyển

Một số lưu ý khi tiếp nhận hồ sơ dự tuyển:

- Bệnh viện Đa Khoa Khu vựcCần Giuộc không tiếp nhận Hồ sơ qua đường bưu điện.

- Nếu thí sinh không trực tiếp đến nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển thì người nộp hồ sơ phải có giấy ủy quyền của thí sinh (có xác nhận của chính quyền địa phương) và phải ký tên, ghi rõhọ tên của người nộp hồ sơ trong sổ theo dõi tiếp nhận hồ sơ.

- Không tiếp nhận hồ sơ bị tẩy xóa, không ghi đủ thông tin theo quy định.

V. HÌNH THỨC VÀ NỘI DUNG TUYỂN DỤNG

1. Hình thức tuyển dụng: xét tuyển

2. Nội dung xét tuyển viên chức

Kiểm tra, sát hạch thông qua phỏng vấn về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

3. Thời gian và địa điểm xét tuyển

Từ ngày 22/8/2019 đến ngày 30/8/2019 tạiBệnh viện ĐKKV Cần Giuộc, địa chỉ: 79 Nguyễn An Ninh, xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Nội dung thông báo này được đăng trên trang thông tin điện tử của Sở Y tế Long An (địa chỉ https://syt.longan.gov.vn); trang thông tin điện tử Bệnh viện ĐKKV Cần Giuộc (địa chỉ www.benhviencangiuoc.com); niêm yết công khai tại Bảng thông tin chung Bệnh viện ĐKKV Cần Giuộc; thông báo tóm tắt trên Đài truyền thanh huyện Cần Giuộc.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Tổ chức - Hành chính quản trị - Bệnh viện ĐKKV Cần Giuộc.

Địa chỉ: 79 Nguyễn An Ninh, xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Điện thoại: 0272. 3875235./.