Thứ hai, 20 Tháng 4 2020

CHI ĐOÀN SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI TRAO TẶNG 200 MẶT NẠ NGĂN GIỌT BẮN CHO ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐKKV CẦN GIUỘC

Sáng ngày 17.04.2020 chi đoàn Sở Lao Động Thương binh và xã hội phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm - Công ty xăng dầu Long An đã tài trợ 200 mặt nạ ngăn giọt bắn cho Đoàn cơ sở Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Cần Giuộc.

Ông Nguyễn Thanh Bình Bí thư đoàn bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc đã bày tỏ lòng biết ơn về sự hỗ trợ trên và hứa sẽ phát huy hơn nữa tinh thần xung kích của tuổi trẻ ngành y tế Cần Giuộc góp phần đẩy lùi dịch bệnh, hoàn thành nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa và là nguồn động viên rất lớn cho đội ngủ nhân viên y tế Bệnh viện trong tình hình dịch bệnh Covid hiện nay.

Ban Tin Doan Co So Trao Tang Mat Na 1 Ban Tin Doan Co So Trao Tang Mat Na 2
Ban Tin Doan Co So Trao Tang Mat Na 3

Đại diện các bên trao đổi thêm thông tin về tình hình dịch bệnh ở địa phương cũng như sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ nhau nhiều hơn trong thời gian tới

Cao Kỳ