Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tel: (07) 2387 4213

Sơ đồ đường đi

Thống kê truy cập

302409
Hôm nay
Tổng cộng
80
302409

Thứ ba, 19 Tháng 5 2020

Chi Bộ Cận Lâm Sàng Tổ Chức Kết Nạp Đảng Viên Mới

Viết bởi : 
Chuyên mục : Tin Tức
Lượt xem : 153

CHI BỘ CẬN LÂM SÀNG TỔ CHỨC

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

          Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy bệnh viện chiều ngày 6/5/2020, Chi bộ Cận Lâm sàng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Tham dự buổi Lễ có toàn thể đảng viên và quần chúng cảm tình Đảng của chi bộ Cận Lâm sàng

 Quần chúng vinh dự được kết nạp lần này là đồng chí Phạm Thị Mộng Thu đang công tác tại khoa Dược. Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng và đơn vị, đồng chí Thu đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, xúc động và đầy đủ trình tự, thủ tục theo quy định trong Điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Thị Mộng Thu đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ bệnh viện ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Thanh Sơn- Huyện ủy viên – Phó giám đốc bệnh viện đã chúc mừng đồng chí Phạm Thị Mộng Thu đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ Cận Lâm sàng có thêm đảng viên mới trẻ, nhiệt huyết. Đội ngũ đảng viên của Chi bộ ngày càng được trẻ hóa, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển tổ chức Đảng của đơn vị để thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Đảng Ủy đã đặt ra. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; Chi bộ sẽ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới để trở thành đảng viên chính thức đúng hạn.

 

Hinh

                                                                                           Thanh Thúy


Joomla Templates - by Joomlage.com