951971
951971

Thứ tư, 03 Tháng 6 2020

Đoàn cơ sở bệnh viện kết nối những tấm lòng hảo tâm phục vụ bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Thấu hiểu nỗi vất vả của những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn khi mắc bệnh phải nhập viện điều trị, Đoàn cơ sở bệnh viện phối hợp vơí Huyện đoàn Cần Giuộc đã đề xuất và được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của Đảng Ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và các nhà hảo tâm chung tay góp sức tổ chức chương trình “ San sẽ yêu thương- Bữa cơm nghĩa tình” vào sáng 26/5/2020 tại Bệnh viện, với mục đích chính là phục vụ bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo, khó khăn, người bệnh từ khắp nơi đang điều trị tại Bệnh viện.

Trong thời gian thực hiện, chương trình đã phát 400 suất cơm đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh, hy vọng những bữa cơm trên phần nào góp phần chia sẻ bớt khó khăn cho những bệnh nhân nghèo, giúp họ có thêm động lực để chiến đấu với bệnh tật.

Có thể nói, chương trình “ San sẽ yêu thương- Bữa cơm nghĩa tình” ra đời đã làm lan tỏa tinh thần đoàn kết, gắn bó, đùm bọc yêu thương, sẵn sàng giúp đỡ người khó khăn trong lực lượng đoàn viên thanh niên Bệnh viện nói riêng và của cộng đồng nói chung. Ban chấp hành đoàn cơ sở bệnh viện gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng vàng của các quý vị hảo tâm, mong muốn tiếp tục được ủng hộ để bệnh nhân nghèo có thể vượt qua nỗi khó khăn trong thời gian điều trị bệnh./.

TT1 TT2