Thứ sáu, 19 Tháng 6 2020

Tập huấn cập nhật kiến thức chuyên môn sản khoa

BẢN TIN

Tập huấn cập nhật kiến thức chuyên môn sản khoa

Nhằm nâng cao khả năng và hiệu quả cấp cứu, xử trí ban đầu bệnh lý Tiền sản giật nặng - Sản giật tại cơ sở; đồng thời chuyển tuyến an toàn đến bệnh viện. Ngày 18 tháng 6 năm 2020 Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc phối hợp với Bệnh viện Hùng Vương tổ chức lớp tập huấn cho đội ngũ bác sỹ, nữ hộ sinh tại bệnh viện, trạm y tế xã và các Huyện lân cận với 2 nội dung:

Chẩn đoán, xử trí ban đầu bệnh nhân TSG nặng - sản giật

Bảng kiểm chuyển tuyến an toàn bệnh nhân TSG nặng - sản giật.

Tham gia buổi tập huấn có 80 học viên là bác sỹ, nữ hộ sinh của bệnh viện, trạm y tế xã và các Huyện lân cận tham dự. Với vốn kiến thức phong phú và chuyên sâu giảng viên của buổi tập huấn BSCKII Lê Kim Bá Liêm Trưởng phòng chỉ đạo tuyến bệnh viện Hùng Vương đã mang đến cho lớp tập huấn một buổi học rất ý nghĩa thiết thực mang lại nhiều kiến thức cho các học viên tham gia.

Buổi tập huấn góp phần nâng cao nhận thức và kiến thức của nhân viên y tế trong việc chẩn đoán, xử trí ban đầu bệnh nhân tiền sản giật nặng và sản giật góp phần giảm thiểu tỷ lệ tử vong do bệnh gây ra.

Tap Huan San Khoa 1 Tap Huan San Khoa 2