Thứ năm, 10 Tháng 9 2020

CẦN GIUỘC - HỖ TRỢ 12.500 KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Lượt xem : 12090

CẦN GIUỘC – HỖ TRỢ 12.500 KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày 3/9/2020, Ông Nguyễn Văn Thiệp- nguyên Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc đã trao hỗ trợ 12.500 khẩu trang kháng khuẩn cho Bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc.

Ông Nguyễn Văn Thiệp hiện là Chủ tịch Quỹ từ thiện huyện Cần Giuộc, cho biết, đây là sự hỗ trợ của Ông cùng những mạnh thường quân trong và ngoài huyện nhằm chia sẻ, động viên hướng về những chiến sĩ áo trắng trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19, mong muốn tiếp thêm sức mạnh để cán bộ y tế tiếp tục thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Thời gian tới, Ông sẽ lắp 1 trụ “ATM khẩu trang” tại bệnh viện để người dân sử dụng, đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Thay mặt cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện, BS CKII Trần Văn Tám gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nguyên Bí thư Huyện ủy đã dành tình cảm, sự quan tâm và sẻ chia kịp thời tới cán bộ y tế. Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp, song song với việc đảm bảo các nhiệm vụ chuyên môn, Bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc còn tích cực thực hiện các biện pháp tuyên truyền đến người dân như: chú ý đeo khẩu trang đúng cách, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, hạn chế di chuyển, tụ tập nơi đông người… để giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh./.

03092020 KhauTrangKhangKhuan

CHÍ HIẾU