Thứ ba, 16 Tháng 11 2021

BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẦN GIUỘC

BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẦN GIUỘC

Chiều ngày 16/11/2021, sở Y tế tỉnh Long An phối hợp sở Nội vụ công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc đối với ông Nguyễn Hồng Đào Quốc Hưng, Trưởng khoa nhiễm Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc. Giám đốc Sở Y tế - Huỳnh Minh Phúc; Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc - Đào Thị Ngọc Vui đến dự.
     Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Y tế, UBND huyện Cần Giuộc gửi lời chúc mừng và tin tưởng với vị trí mới ông Nguyễn Hồng Đào Quốc Hưng sẽ phát huy năng lực chuyên môn, sức trẻ và sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.
     Ông Nguyễn Hồng Đào Quốc Hưng cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, lãnh đạo Sở Y tế, UBND huyện Cần Giuộc và Cấp ủy, Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, viên chức của Bệnh viện đã tín nhiệm trong thời gian qua. Trên cương vị công tác mới, bản thân ông sẽ luôn cố gắng nỗ lực, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu, không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
     Hiện Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc có 2 người gồm ông Ngô Thanh Sơn – Phó giám đốc phụ trách Bệnh viện và ông Nguyễn Hồng Đào Quốc Hưng.

THÀNH PHÁT
Bo Nhiem Pho Giam Doc 2021

Lãnh đạo sở Y tế và UBND huyện Cần Giuộc trao quyết đỉnh và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Hồng Đào Quốc Hưng.