Thứ ba, 31 Tháng 5 2022

Sở Y tế Long An công bố quyết định cán bộ tại huyện Cần Giuộc

Sở Y tế Long An công bố quyết định cán bộ tại huyện Cần Giuộc

Chiều ngày 24/5/2022, Sở y tế tỉnh Long An tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cần Giuộc.
     Theo đó, UBND tỉnh quyết định bổ nhiệm ông Ngô Thanh Sơn – Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc giữ chức vụ Giám đốc bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc. Thời hạn bổ nhiệm kể từ ngày 15/5/2022 đến thời điểm nghỉ hưu theo quy định.
     Phát biểu tại lễ công bố quyết định, ông Huỳnh Minh Phúc – Giám đốc Sở y tế chúc mừng và đề nghị ông Ngô Thanh Sơn trên cương vị mới tiếp tục phát huy những thành quả mà các thế hệ tiền nhiệm đã làm được. Đồng thời, luôn giữ vai trò là trung tâm của sự đoàn kết, tạo sức mạnh để bệnh viện ngày càng phát triển; sáng suốt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành bệnh viện; xây dựng bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc ngày càng phát triển, góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

Phương Cảnh – Thất Huy

Cong Bo Quyet Dinh GD BVDKKV Can Giuoc 24052022

Ông Ngô Thanh Sơn được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc