Thứ sáu, 28 Tháng 10 2022

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM ĐỐI VỚI CÁC ĐỒNG CHÍ TRƯỞNG, PHÓ KHOA, PHÒNG

BỆNH VIỆN ĐKKV CẦN GIUỘC

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM ĐỐI VỚI CÁC ĐỒNG CHÍ TRƯỞNG, PHÓ KHOA, PHÒNG

Ngày 27/10/2022, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định bổ nhiệm đối với các đồng chí Trưởng, Phó khoa, phòng. Ông Ngô Thanh Sơn Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc dự và chỉ đạo Hội nghị.

Bo Nhiem Pho Khoa 2022

Theo đó, tại Hội nghị đã công bố các Quyết định bổ nhiệm:

Quyết định số 701 /QĐ-BVCG bổ nhiệm ông Phạm Nguyễn Minh Trí- Cử nhân kế toán giữ chức vụ Phó Trưởng phòng TCHCQT.

Quyết định số 702 /QĐ-BVCG bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Phúc - BS.CKI giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Cấp cứu.

Quyết định số 703/QĐ-BVCG bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Định - Bác sĩ đa khoa giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Nhiễm

Quyết định số 704/QĐ-BVCG bổ nhiệm Ông Nguyễn Vũ Hoàng -Bác sĩ đa khoa giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Nhi

Quyết định số 705/QĐ-BVCG bổ nhiệm Ông Nguyễn Thanh Diễn Phong - Bác sĩ đa khoa giữ chức vụ Phó Trưởng khoa khám bệnh.

Quyết định số 706 /QĐ-BVCG bổ nhiệm Bà Ngô Thị Tuyền -Thạc sĩ kế toán giữ chức vụ Phó Trưởng phòng tài chính kế toán.

Quyết định số 707/QĐ-BVCG bổ nhiệm Bà Phạm Thị Mộng Thu- Dược sĩ giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Dược

Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký và thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Ngô Thanh Sơn, Giám đốc Bệnh viện đánh giá, các đồng chí được bổ nhiệm ngày hôm nay đều là các cán bộ có đủ năng lực, trình độ, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Hội nghị hôm nay thể hiện sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp. Nhưng đồng thời cũng thể hiện sự kỳ vọng của lãnh đạo Bệnh viện và của các đồng nghiệp đối với các đồng chí. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện mong rằng, trong vai trò mới, các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng được bổ nhiệm hôm nay sẽ phát huy hơn nữa khả năng, sự cống hiến, nhiệt huyết của mình để xây dựng Bệnh viện phát triển lớn mạnh hơn nữa.