Thứ bảy, 29 Tháng 4 2023

Bệnh viện ĐKKV Cần Giuộc tổ chức công bố quyết định cán bộ

Bệnh viện ĐKKV Cần Giuộc tổ chức công bố quyết định cán bộ

Chiều ngày 28/4/2023, Sở Y tế tỉnh Long An phối hợp sở Nội vụ công bố Quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc. Giám đốc Sở Y tế - Huỳnh Minh Phúc; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cần Giuộc – Nguyễn Phước Hùng; Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc - Đào Thị Ngọc Vui đến dự.

Theo đó, UBND tỉnh quyết định cho ông Ngô Thanh Sơn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc được thôi việc theo nguyện vọng. Đồng thời, quyết định phân công ông Nguyễn Hồng Đào Quốc Hưng – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc phụ trách, điều hành Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/5/2023.
      Lãnh đạo Sở Y tế và huyện Cần Giuộc ghi nhận sự cống hiến của ông Ngô Thanh Sơn trong 35 năm công tác đã phát huy vai trò trách nhiệm, cùng tập thể cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao.
Mong muốn ông Nguyễn Hồng Đào Quốc Hưng sẽ phát huy năng lực chuyên môn, xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân; cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thành Phát

congboquyetdinhcanbo01052023 1

Lãnh đạo sở Y tế và huyện Cần Giuộc trao quyết định và tặng hoa ông Ngô Thanh Sơn và ông Nguyễn Hồng Đào Quốc Hưng

congboquyetdinhcanbo01052023 2