Thứ sáu, 15 Tháng 11 2019

Bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẦN GIUỘC TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), ngày 15/10/2019, Công đoàn bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Hạnh phúc gia đình”. Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn bệnh viện.

Tham dự hội thi có 14 đội đến từ 14 tổ Công đoàn . Mỗi đội thi nấu 01 mâm cơm gia đình đủ cho 4 người ăn với đầy đủ các món mang hương vị Việt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có đủ thành phần dinh dưỡng và chi phí một mâm cơm không quá 400.000 đồng.

Với sự khéo léo, sáng tạo của các đầu bếp, các món ăn được trình bày với nhiều màu sắc rực rỡ, hấp dẫn, từng bông hoa, cành lá từ các loại rau, củ, quả được cắt tỉa khéo léo, trang trí đẹp mắt. Ban giám khảo dựa trên các tiêu chí để đánh giá món ăn như: phù hợp với chủ đề, đảm bảo an toàn thực phẩm, hình thức trình bày, chất lượng món ăn, thuyết trình thuyết phục.

NAn1
NAn2
NAn3

Kết thúc Hội thi, mâm cơm của Tổ công đoàn khoa cấp cứu  đạt giải Nhất; Tổ công đoàn khoa ngoại, phòng TC-HCQT giải Nhì và  Tổ Công đoàn kho nhiễm và khoa sản đạt giải ba.

NAn4

Hội thi nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ cũng như khẳng định ý nghĩa quan trọng của bữa ăn gia đình. Đồng thời là cơ hội để đoàn viên công đoàn thể hiện sự khéo léo đảm đang trong vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc ./.

Phạm Thanh Thúy