Thứ ba, 11 Tháng 2 2020

Bệnh viện đa khoa khu vực cần Giuộc tập huấn hướng dẫn giám sát, chẩn đoán, điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Trong 2 ngày 5.2.2020 và 6.2.2020, Bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc tổ chức tập huấn hướng dẫn giám sát, chẩn đoán, điều trị, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) cho toàn thể cán bộ viên chức trong đơn vị.

TapHuanCorona

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn, học viên được cập nhật kiến thức về: Tình hình bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của nCoV; Hướng dẫn giám sát, chẩn đoán, điều trị bệnh và truyền thông phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của nCoV; Các biện pháp phòng hộ cá nhân trong phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của nCoV...

Qua lớp tập huấn, giúp các học viên cập nhật những kiến thức cơ bản trong phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của nCoV, đồng thời, chủ động phát hiện sớm trường hợp nhiễm bệnh, xử lý kịp thời không để dịch lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ mắc và tử vong.