BỆNH VIỆN CẦN GIUỘC TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN

CHUYÊN ĐỀ “CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ TĂNG HUYẾT ÁP”

Với mong muốn nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, nâng cao tay nghề cho đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc, nhất là được tiếp cận các kiến thức mới trong việc điều trị các bệnh lí cho người bệnh.

Chiều ngày 18/7/2024 Bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc phối hợp với Công ty Servier tổ chức tập huấn cho cán bộ viên chức công tác tại bệnh viện và trạm y tế xã với chuyên đề “Chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp cập nhật từ ESH 2023”.

Chuyên đề do PGS-TS-BS Lê Đình Thanh- Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất trình bày.

Tại buổi tập huấn, đội ngũ y bác sĩ cũng đã được PGS-TS-BS Lê Đình Thanh chia sẽ các tiêu chuẩn để lựa chọn thuốc huyết áp theo ESH 2023, trình bày các cơ chế của bệnh lý tăng huyết áp, chiến lược phối hợp thuốc điều trị bệnh lý cao huyết áp. Tại buổi tập huấn nhiều câu hỏi đặt ra và đã được PGS-TS-BS Lê Đình Thanh giải đáp. Qua buổi tập huấn trên góp phần giúp cho đội ngũ y bác sĩ bệnh viện có thêm kiến thức giúp cho việc điều trị bệnh lí tăng huyết áp đạt hiệu quả giúp cho người bệnh hạn chế được các nguy cơ cũng như tai biến do bệnh gây ra.

Thanh Thuý

Thanh ThuýChan Doan Dieu Tri Tang Huyet Ap 18072024

Hình: PGS-TS-BS. Lê Đình Thanh trình bày chuyên đề “ Chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp”

Tuyên truyền kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)

Tuyen Truyen 95 Ngay Cong Doan 2024

CẦN GIUỘC TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC THÀNH LẬP ĐƠN VỊ ĐỘT QUỴ BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115 – BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẦN GIUỘC

Với mong muốn nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh, nâng cao tay nghề cho đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc, nhất là được tiếp cận các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.

Chiều ngày 27/6/2024, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc và Bệnh viện Nhân dân 115 ký kết thỏa thuận hợp tác thành lập đơn vị đột quỵ. Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Long an- Bùi Quốc Dũng; Bác sĩ chuyên khoa II Trần Văn Sóng- Giám đốc bệnh viện nhân dân 115; Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc-Trương Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc - Đào Thị Ngọc Vui đến dự.

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Văn Sóng- Giám đốc bệnh viện nhân dân 115 cho biết, việc chính thức ký kết là tín hiệu phấn khởi ban đầu đánh dấu cho sự hợp tác dài lâu của hai bên. Các chuyên gia của bệnh viện sẽ hết lòng hết sức hỗ trợ, chuyển giao các kỹ thuật điều trị bệnh cho đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc trong công tác điều trị bệnh lý đột quỵ. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh trên địa bàn huyện.

Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc – Trương Thanh Liêm cũng bày tỏ mong muốn các chuyên gia Bệnh viện nhân dân 115 sẽ chung tay hỗ trợ cho đội ngũ y Bác sĩ bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc nhanh chóng tiếp cận với các kỹ thuật cao trong điều trị bệnh cho bệnh nhân và đơn vị đột quỵ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc sớm đi vào hoạt động và đem lại hiệu quả thiết thực, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Dịp này, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc và Bệnh viện Nhân dân 115 ký kết thỏa thuận hợp tác và khai bảng thành lập đơn vị đột quỵ tại bệnh viện. Việc thành lập Đơn vị đột quỵ là nhiệm vụ cấp bách đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân

Thất Huy

Ky Ket DV Dot Quy 115 2

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Văn Sóng - Giám đốc bệnh viện nhân dân 115 phát biểu tại buổi ký kết thỏa thuận hợp tác thành lập đơn vị đột quỵ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc