Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tel: (027) 2387 4213

Sơ đồ đường đi

Thống kê truy cập

1033241
Hôm nay
Tổng cộng
177
1033241

BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẦN GIUỘC TỔ CHỨC HỌP MẶT

NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

Chiều 9/5, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cần Giuộc tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng tại Hội trường bệnh viện với sự tham dự của 80 đại biểu, đại diện cho hơn 157 điều dưỡng viên đang công tác tại các khoa, phòng của bệnh viện.

Đến dự và chúc mừng có BS CKI Phạm Văn Tựu Phó giám đốc bệnh viện.

Tại buổi họp mặt, CN Phạm Thanh Thuý – Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện đã ôn lại lịch sử và truyền thống tốt đẹp của ngành Điều dưỡng qua đoạn video clip về cuộc đời và sự nghiệp của Bà Florence Nightingale – người đã khai sinh và dành trọn cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người, cho ngành Điều dưỡng với biểu tượng cây đèn dầu. Hình ảnh của Bà đã chạm vào trái tim của mỗi người, đồng thời gửi thông điệp sâu sắc đến thế hệ những người làm công tác chăm sóc bệnh nhân về sứ mệnh cao cả của công tác điều dưỡng mà mình đang đảm trách.

Dịp này, thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện, BSCKI Phạm Văn Tựu đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các điều dưỡng viên – những người đã có những đóng góp thầm lặng nhưng rất quan trọng trong sự phát triển của Bệnh viện. BS.CKI Phạm Văn Tựu đã nhấn mạnh: ngoài thời gian được các bác sĩ thăm khám và kê đơn điều trị, hầu hết thời gian còn lại, điều dưỡng chính là người trực tiếp chăm lo, phục vụ mọi nhu cầu của người bệnh: từ các kỹ thuật chuyên môn cho đến chăm sóc tinh thần. BSCKI Phạm văn Tụu cũng chia sẻ: chỉ cần những cử chỉ đơn giản như ánh mắt quan tâm chăm sóc, lời nói chia sẻ tận tình, sự tận tâm chu đáo đến sức khỏe và cảm nhận của người Bệnh mà các điều dưỡng mang lại đã giúp cho người bệnh cảm thấy ấm lòng hơn và hy vọng hơn vào quá trình điều trị. Nhân dịp này Đảng uỷ- Ban giám đốc- Công đoàn bệnh viện gửi đến các bạn điều dưỡng những phần quà nhỏ nhằm khích lệ động viên tinh thần cho đội ngũ điều dưỡng trong đơn vị.

                                                                     Thanh Thuý

Hop Mat Ngay Quoc Te Dieu Duong 12052024 1

Hop Mat Ngay Quoc Te Dieu Duong 12052024 2

 

Hop Mat Ngay Quoc Te Dieu Duong 12052024 3

Ảnh 1: BSCKI Phạm Văn Tựu tặng hoa chúc mừng chi hội điều dưỡng bệnh viện

Ảnh 2: BSCKI Phạm Văn Tựu phát biểu tại buổi họp mặt

Ảnh 3: Chi hội điều dưỡng chụp ảnh lưu niệm cùng với ban giám đốc, chủ tịch công đoàn, các cô điều dưỡng trưởng đã nghỉ hưu và điều dưỡng viên bệnh viện.

CHI BỘ CẬN LÂM SÀNG TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Ngày 8 tháng 5 năm 2024 Chi bộ Cận Lâm sàng tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Thùy Liên đang công tác tại khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện Cần Giuộc. Tham dự buổi kết nạp có đồng chí Phạm Văn Lập- Bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng trình tự theo quy định của Điều lệ đảng. Sau phần nghi lễ, đại diện cho chi bộ đồng chí Nguyễn Ngọc Thúy- Phó bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thùy Liên đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Liên tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Thay mặt Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thùy Liên, Bí thư Chi bộ Phạm Văn Lập nhấn mạnh, trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Bí thư Chi bộ đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Thùy Liên luôn phải ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị; Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của Nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng.

Bí thư Chi bộ Phạm Văn Lập cũng đề nghị các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thị Thùy Liên phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng. Đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Thùy Liên cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong công tác, rèn luyện, nắm vững các Nghị quyết của Đảng, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng để cùng với những đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tổ chức triển khai nghiêm túc, có kết quả, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trưởng thành và lớn mạnh hơn./.

Chi Bo Can Lam Sang Ket Nap Dang 052024

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thúy- Phó bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Thị Thùy Liên

Trang 1 / 18
Joomla Templates - by Joomlage.com